Vừa quay lưng bỏ đi, anh đã công kích đội bóng cũ Mbappe: Bị đối xử bất công suốt mùa giải.

Vừa quay lưng bỏ đi, anh đã công kích đội bóng cũ Mbappe: Bị đối xử bất công suốt mùa giải.
Bức ảnh đăng trên trang nhất trên các phương tiện truyền thông phương Tây rằng anh đã ký hợp đồng 5 năm với Real Madrid. (ảnh AFP)

(Bản tin toàn diện Madrid ngày 5) Gia nhập “Galactico” Real Madrid để bắt đầu sự nghiệp mớitung tin về mâu thuẫn giữa anh và Paris Saint-Germain.

Sau mùa giải chán nản,Mbappe gia nhậpSau đó, anh đã trực tiếp tấn công câu lạc bộ cũ của mình, vì Chủ tịch Paris Nasser luôn ghét quyết định rời đội bóng của anh nên đã nhiều lần nhắm đến anh trong mùa giải này. .

Tiền lương và tiền thưởng bị giữ lại và bị đe dọa không thể thi đấu.

Tiền lương và tiền thưởng của Kyabre đã bị giữ lại, tổng cộng là 80 triệu euro (khoảng 409 triệu RM). Mappe cho biết: “Câu lạc bộ đã nói với tôi vào đầu mùa giải rằng tôi sẽ không thể thi đấu trong một năm. Thái độ của tôi rất thô lỗ và đe dọa. ."

"May mắn thay, Enrique (huấn luyện viên) và Campos (giám đốc thể thao) đã cứu tôi trong mùa giải. Nếu không có họ vào thời điểm đó, về cơ bản tôi sẽ không thể thi đấu. Đó là lý do tại sao tinh thần chiến đấu của tôi năm nay khác hẳn trước đây".

"Tôi đã hạ thấp tiêu chuẩn của mình cho bản thân. Chỉ cần tôi có thể thi đấu, tôi sẽ hài lòng. Nếu tôi có thể giành được những danh hiệu và chiến thắng, đó sẽ là niềm tự hào lớn nhất của tôi. Năm tới tôi sẽ không hài lòng với trạng thái này. Tôi sẽ có được." nhiều vinh dự hơn."

Năm ngoái, Messi cũng tuyên bố sẽ không gia hạn hợp đồng với Saint-Germain, đồng thời phải đối mặt với nhiều mục tiêu khác nhau từ Nasser và CLB, điều này khiến Messi gặp rất nhiều khó khăn trong nửa cuối quý.

Điều khoản chấm dứt hợp đồng của Mpbapp với Real Madrid lên tới 5,1 tỷ đồng

Mặt khác, theo đài truyền thông phương Tây “Radio Cobe”, điều khoản chấm dứt hợp đồng của Kyabje với Real Madrid là 1 tỷ euro (5,1 tỷ RM), phí ký hợp đồng không dưới 50 triệu euro. Điều khoản giải phóng một số cầu thủ trẻ được Real Madrid gia hạn năm ngoái là 1 tỷ euro, cụ thể là Bellingham, Vinicius, Rodrygo, Valverde, Camavinga và Militao.

Mở toàn văn

Theo dõi tỷ số bóng đá La Liga (La Liga) và nhận thông tin cập nhật về tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của La Liga. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của La Liga.