Từ việc tuyên bố ra đi đến bị thuyết phục ở lại rồi bị sa thải, Xavi đã kết thúc sự nghiệp huấn luyện ở Barcelona một cách đầy kịch tính.

Từ việc tuyên bố ra đi đến bị thuyết phục ở lại rồi bị sa thải, Xavi đã kết thúc sự nghiệp huấn luyện ở <a href=

Tin tức tổng hợp ngày 25) Từ đầu năm nay, anh tuyên bố giải nghệ vào cuối mùa giải, sau đó được thuyết phục ở lại với đội, nhưng giờ anh lại tuyên bố giải nghệ.,Một kết thúc đầy kịch tính cho nhiệm kỳ huấn luyện Barcelona của ông.

Gã khổng lồ Barcelona hôm thứ Sáu thông báo rằng chủ tịch đội bóng Laporta đã đích thân thông báo với Xavi trong cuộc họp rằng Xavi sẽ không gia hạn vị trí huấn luyện viên trưởng của “Quân đỏ xanh” ở mùa giải 2024/25. Tham dự cuộc họp này có Phó chủ tịch Barcelona Just, Giám đốc thể thao Deco và các quan chức cấp cao khác.

Xavi sẽ có trận đấu cuối cùng vào cuối tuần này

Điều này có nghĩa là trận chung kết La Liga cuối tuần này, trận đấu trên sân khách của Barcelona với Sevilla, sẽ là trận đấu cuối cùng của Xavi dẫn dắt Quỷ đỏ và The Blues.

Cuối tháng 1 năm nay, ông tuyên bố sẽ từ chức HLV Barcelona sau khi nhận lời mùa giải. Dù lúc đó tuyên bố sẽ không đảo ngược quyết định nhưng Xavi vẫn chấp nhận lời đề nghị ở lại vào tháng 4 của Barcelona, ​​nhưng anh không ngờ cuối cùng lại phải đối mặt với việc bị “sa thải”.

“Lý thuyết khó khăn kinh tế Barcelona” của Harvey trở thành nguyên nhân khiến anh bị đuổi khỏi lớp

Theo truyền thông Tây Ban Nha “Marca”, “lý thuyết khó khăn kinh tế Barcelona” của Xavi tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn vài ngày trước là nguyên nhân dẫn đến việc anh bị sa thải. Tuyên bố này khiến Laporta cảm thấy bị phản bội. Bản thân Laporta chưa bao giờ thiên vị Xavi, và “bốn bàn thắng lớn” của Barcelona mùa này đều trống rỗng, đó là lý do khiến huyền thoại Barcelona bị sa thải.

Xavi: Tôi sẽ luôn ủng hộ Barcelona

Xavi đăng trên mạng xã hội ngày hôm đó: “Các fan (người hâm mộ Barcelona) thân mến, thời gian của tôi trên băng ghế huấn luyện ở Barcelona sẽ kết thúc vào cuối tuần này. Việc rời khỏi đội bóng của cuộc đời tôi chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng hai năm rưỡi nắm quyền này Đội thứ hai giống như một gia đình và tôi không thể tự hào hơn”.

“Từ tuần này trở đi, tôi sẽ là một cổ động viên Barcelona trên khán đài. Tôi chỉ cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho đội bóng trong cuộc đời mình và tôi sẽ luôn ủng hộ Barcelona.”

Xavi 44 tuổi đã trung thành với Barcelona trong 24 năm (1991-2015) kể từ khi còn trẻ khi còn là cầu thủ. Sau đó, vào tháng 11 năm 2021, Xavi nối lại mối quan hệ với Barcelona trên cương vị huấn luyện viên, đồng thời dẫn dắt đội bóng giành chức vô địch La Liga và Siêu cúp Tây Ban Nha ở mùa giải 2022/23 sau hai năm rưỡi.

Được biết tân HLV Barcelona

Ứng cử viên huấn luyện viên mới của Barcelona về cơ bản đã được hoàn tất. Flick, người đã dẫn dắt gã khổng lồ Bundesliga Bayern Munich giành được 6 chức vô địch trong một năm vào năm 2020, sẽ nhậm chức. .

Mở toàn văn

Theo dõi tỷ số bóng đá La Liga (La Liga) và nhận thông tin cập nhật về tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của La Liga. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của La Liga.