Real Madrid bỏ World Cup Club và HLV Anto làm rõ ý định bị bóp méo

Real Madrid bỏ World Cup Club và HLV Anto làm rõ ý định bị bóp méo
Sau khi được dẫn lời nói rằng Real Madrid sẽ không tham dự World Club Cup, Ancelotti đã ngay lập tức đưa ra tuyên bố làm rõ. (Hình ảnh trang web chính thức của Real Madrid)

(Bản tin toàn diện Madrid ngày 11) Hôm qua có thông tin cho rằngSẽtin tức này nhưng đã nhanh chóng được Real Madrid và huấn luyện viên xác nhậntừ chối.

Cùng ngày, truyền thông phương Tây dẫn lời phỏng vấn của Ancelotti cho biết Real Madrid sẽ không tham dự World Club Cup, đồng thời tiết lộ thêm rằng một số đội sẽ từ chối tham gia.

Tuy nhiên, chính An Shuai sau đó đã đăng tải lên mạng xã hộiCho biết: "Khi tôi được phỏng vấn, những nhận xét về World Club Cup đã không được hiểu theo nghĩa gốc. Tôi hoàn toàn không có ý định từ chối tham gia World Club Cup. Tôi nghĩ đây là một sự kiện tuyệt vời cho phép chúng tôi tiếp tục cống hiến cho World Club Cup. "Chiến đấu vì vinh dự lớn lao của Real Madrid."

Trang web chính thức của Real Madrid đã đưa ra lời giải thích

Real Madrid đã đưa ra một tuyên bố trên trang web chính thức của mình: “Real Madrid xin thông báo rằng chúng tôi không gặp vấn đề gì khi tham gia World Club Cup 2024/25. Chúng tôi sẽ tham gia sự kiện này theo kế hoạch và rất tự hào cũng như hào hứng tham gia. Chúng tôi sẽ một lần nữa truyền cảm hứng cho hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới bằng một chiếc cúp khác."

World Cup các câu lạc bộ sẽ được cơ cấu lại vào mùa giải 2024/25. Các đội tham dự sẽ tăng lên 32 đội (ban đầu là 7 đội). Trong đó, đại diện của UEFA sẽ được dẫn dắt bởi nhà vô địch Champions League Real Madrid, và có tới 12 đội. tham dự buổi họp.

Theo dõi tỷ số bóng đá La Liga (La Liga) và nhận thông tin cập nhật về tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của La Liga. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của La Liga.