Huyền thoại người Đức Cruz không gia hạn hợp đồng với Real Madrid và giải nghệ sau cúp C1

Huyền thoại người Đức Cruz không gia hạn hợp đồng với Real Madrid và giải nghệ sau cúp C1
Cruz quyết định kết thúc sự nghiệp sau Cúp C1 năm nay. (Ảnh tập tin AP)

(Madrid, Tin tức toàn diện thứ 22) Tiền vệ 34 tuổi người Đức Kroos tuyên bố sẽ chính thức chơi bóng sau European Cup mùa hè này.kết thúc sự nghiệp của mình.

Mới đây, phương tiện truyền thông Tây Ban Nha “Marca” đã đưa tin Cruise đã ký hợp đồng vớiViệc gia hạn hợp đồng đã được đàm phán nhưng điều người hâm mộ chờ đợi chính là thông tin Cruise sắp giải nghệ.

Nói lời tạm biệt và cảm ơn bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội

Trên mạng xã hội, Cruz viết: "Ngày 17/7/2014, tôi gia nhập Real Madrid. Ngày này đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi. Đây là khởi đầu cho một chương tuyệt vời đối với tôi ở câu lạc bộ vĩ đại nhất thế giới. 10 năm cuối cùng, tôi sẽ đừng bao giờ quên thời gian này.”

"Cảm ơn những người hâm mộ Madrid thân mến. Real Madrid đang và sẽ là câu lạc bộ cuối cùng tôi thi đấu. Bây giờ tôi chỉ có một suy nghĩ duy nhất, đó là giành được danh hiệu Champions League thứ 15!"

Real Madrid còn 2 trận mùa này

Real Madrid còn 2 trận đấu ở mùa giải này là trận chung kết La Liga gặp Real Betis và trận chung kết Champions League gặp Dortmund. Trận chung kết Champions League này sẽ là trận chiến cuối cùng trong sự nghiệp của tiền vệ huyền thoại Real Madrid.

Kể từ khi gia nhập Real Madrid vào năm 2014, Cruz đã chơi cho Galacticos trong 10 năm và là một đóng góp cũng như huyền thoại tuyệt đối cho đội bóng. Anh đã chơi tổng cộng 463 trận cho Real Madrid, ghi 28 bàn, thực hiện 98 đường kiến ​​tạo và giành 22 danh hiệu vô địch trong đó có 4 chức vô địch Champions League.

Cruz có kỹ năng xuất sắc và tầm nhìn tổng thể xuất sắc, đồng thời thể trạng của anh ấy vẫn rất xuất sắc ở mùa giải này.

Real Madrid gửi lời chúc

Real Madrid chính thức gửi lời chúc mừng: "Câu lạc bộ xin bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu dành cho Cruz. Anh ấy đã trở thành một phần lịch sử của đội bóng và là một trong những huyền thoại vĩ đại của câu lạc bộ chúng tôi cũng như bóng đá toàn cầu".

Chủ tịch Real Madrid Florentino cũng cho biết: “Cruz là một trong những cầu thủ vĩ đại trong lịch sử Real Madrid, và câu lạc bộ sẽ luôn thuộc về anh ấy”.

Mở toàn văn

Theo dõi tỷ số bóng đá La Liga (La Liga) và nhận thông tin cập nhật về tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của La Liga. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của La Liga.