Flick tiếp quản Barcelona và Xavi nhắc nhở: Câu lạc bộ này rất phức tạp

Flick tiếp quản <a href=

Tin tức toàn diện ngày 30) Gã khổng lồ La Liga Barcelona hoàn tất việc chuyển giao vị trí huấn luyện viên và bị sa thảiNhắc huấn luyện viên mới“Barcelona là một câu lạc bộ rất phức tạp!”

Flick ủng hộ lối chơi Pressing vị trí cao và có lối chơi táo bạo

Barcelona công bố Flick là huấn luyện viên đội một mới và hai bên đã ký hợp đồng hai năm. Flick được trang web chính thức của Barcelona mô tả là một huấn luyện viên xuất sắc, người đã đạt được thành công lớn ở cả cấp độ câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia với lối chơi high-press cực kỳ xuất sắc và quyết liệt, táo bạo.

Tháng trước, Barcelona thông báo Xavi sẽ ở lại, nhưng lời nói của Xavi trước Emilia đã khiến chủ tịch câu lạc bộ Joan Laporta tức giận, người cuối cùng quyết định sa thải Xavi.

Flick từng dẫn dắt Hoffenheim, Bayern Munich và đội tuyển Đức, trong thời gian huấn luyện tại Bayern, ông đạt được 70 trận thắng, 8 trận thua và 8 trận thua trong 86 trận.

Flick từng dẫn dắt Bayern đánh bại Barcelona 8-2

Ở tứ kết Champions League mùa giải 2019/20, Flick đã dẫn dắt Bayern giành chiến thắng 8-2 trước Barcelona.

Sau khi bị Bayern sa thải, Flick đảm nhận vị trí huấn luyện viên đội tuyển Đức vào tháng 8 năm 2021 và đạt được 12 trận thắng, 7 trận thua và 6 trận thua sau 25 trận. Flick bị sa thải sau khi Đức không thể vượt qua vòng loại trực tiếp World Cup tại Qatar và thua Nhật Bản vào tháng 9 năm ngoái.

Sau khi Barcelona quyết định sa thải Xavi, họ đã nhanh chóng đạt được thỏa thuận với Flick. Xavi, người bị trục xuất, nhắc nhở Flick, “Họ nên nhận ra rằng tình hình ở đây rất phức tạp. Barcelona là một câu lạc bộ bóng đá rất phức tạp. Không chỉ tình hình tài chính kém mà còn bị hạn chế bởi nguyên tắc công bằng tài chính.”

Mở toàn văn

Theo dõi tỷ số bóng đá La Liga (La Liga) và nhận thông tin cập nhật về tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết của La Liga. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của La Liga.